Gây quỹ xây cầu từ thiện gần 3 tỷ đồng tại giải golf từ thiện

2:18 | 01/06/2023

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức thành công Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (2023 – 2027). Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã gây quỹ được gần 3 tỷ đồng xây cầu từ thiện cho các địa phương vùng sâu, vùng xa.

Giải đấu thu hút 120 golfers là các doanh nhân, hội viên và khách mời đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản tham gia.

HREC tổ chức giải golf từ thiện này nhằm chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (2023 – 2027), và thông qua chương trình Ban tổ chức kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Giải Best Gross thuộc về Golfer Antoin Breen với thành thích 75 gậy.

Trao giải nhất, nhì, ba bảng A.

Ngoài ra, HREC cũng đã tổ chức đấu giá chiếc đồng hồ để bàn, có thêm quai xách kiểu Anh cổ điển. Đó là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hơn 100 năm tuổi, có tên Hermle Aimee, từ đơn vị Gia Bảo Luxury dành tặng cho hoạt động đấu giá từ thiện của HREC và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các tấm lòng hảo tâm.

Chiếc đồng hồ đã được đấu giá thành công với số tiền 500 triệu đồng thuộc về Golfer Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Ngân Tín. Đồng thời, Nam Á Bank đã gửi tặng số tài khoản may mắn và tài lộc đến người có quyên góp cao nhất cho hoạt động xây cầu từ thiện.

Đấu giá đồng hồ cổ gây quỹ xây cầu từ thiện.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) kiêm Chủ tịch HREC, cho biết trong bốn năm qua, hai câu lạc bộ VREC và HREC đã xây dựng gần 70 cây cầu nông thôn với tổng số tiền hơn 100.000 tỷ đồng. Hiện nay, hai câu lạc bộ đang có kế hoạch xây 100 cây cầu từ thiện tại các tỉnh Bình Định, TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre… với tổng giá trị dự kiến 100 tỷ đồng.

Được thành lập từ năm 2018, bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, HREC còn chú trọng vào việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của vùng nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương. Chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đồng hành cùng HREC và các nhà hảo tâm tài trợ dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Đọc nhiều nhất

Bài viết được chọn

Đề xuất đánh thuế tất cả hàng hoá nhập khẩu qua Shopee, Lazada, Tiki, TikTok

Tại Việt Nam, hàng ngày có trung bình 4 đến 5 triệu đơn hàng giá trị nhỏ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua các sàn Shopee, Lazada, Tiki, TikTok… Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội Lê Quang Mạnh trình bày. Ảnh: Phạm Thắng Dự án luật sửa […]