CẦU – SUNG- DỪA- ĐỦ -XOÀI CÙNG TRÂN CHÂU MOOD ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

4:03 | 06/02/2024

Tết đến xuân sang là lúc nhà nhà chúc nhau phúc lộc và cùng nhau tận hưởng niềm vui năm mới. Bên cạnh các hoạt động truyền thống như gói bánh trưng bánh tét, chơi hoa, trang trí nhà cửa thì một mâm ngũ quả cúng Tết trên bàn thờ gia tiên là tập quán hết sức quan trọng. Mâm ngũ quả với 5 loại quả khác nhau tượng trưng cho những điềm lành may mắn mang lại cho gia chủ một năm làm ăn phát tài cuộc sống thịnh vượng.

Theo phong tục của người miền Nam nói riêng thì bày một mâm ngủ quả ngày Tết thường có 5 loại chính: Cầu – Sung – Dừa – Đủ – Xài (Xoài) và có thể thêm thanh long, quýt hoặc một loại khác nhiều hơn 5 loại tuỳ theo kích thước bàn thờ nơi đặt dĩa với ý nghĩa tốt lành, cầu mong may mắn.

Lấy nguồn cảm hứng từ phong tục tập quán trưng mâm ngũ quả mang ý nghĩa may mắn tốt đẹp của người dân Nam Bộ, Công ty Amy tự hào cho ra mắt bộ bộ sưu tập trân châu tươi ngũ quả “Cầu – Sung – Dừa – Đủ – Xoài” vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Năm loại trân châu độc đáo mang màu sắc và mùi vị đại diện cho các loại trái cây tươi như vị chua ngọt của mãng cầu, vị độc lạ bùi bùi của quả sung, vị mát lành của trái dừa hay vị ngọt thơm lại ý nghĩa của trái đu đủ và trái xoài. Bộ sản phẩm trân châu Tết nhà Mood không chỉ có màu sắc đẹp, thơm ngon tươi mát và tốt cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa và lời chúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình thân yêu trong những ngày Tết đoàn viên.

Trân châu tươi Mood của công ty Amy là dòng sản phẩm mang tính đột phá trong ngành pha chế, với sự kết hợp độc đáo của mãng cầu, sung, dừa, đu đủ, và xoài mang đến cho bạn một thức uống tự nhiên, giàu dinh dưỡng và hương vị tuyệt vời. Với chất lượng đáng tin cậy và không chứa chất bảo quản lại có thời gian chế biến siêu nhanh chỉ từ 3 phút, sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích trân châu.

Với việc ra mắt BST “Cầu Sung Dừa Đủ Xoài”, Mood mong muốn tôn vinh và phát huy các giá trị truyền thống của Tết cổ truyền. Hi vọng các sản phẩm trân châu tươi Mood có thể tạo nên xu hướng mới trong năm 2024 và được đông đảo người dùng đón nhận. Xin gửi lời chào và lời chúc cho một năm mới Giáp Thìn tràn ngập May mắn An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Đừng quên thử ngay BST “Cầu Sung Dừa Đủ Xoài” mới ra mắt để lấy vía may mắn cả năm bạn nhé!!!

Đọc nhiều nhất

Bài viết được chọn