Annam Gourmet Mang Đến Workshop Lồng Đèn Đặc Biệt Cho Tết Trung Thu: “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương”

2:55 | 13/09/2023

Mùa Trung Thu năm nay, hãy tham gia workshop lồng đèn đặc biệt  “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” của Annam Gourmet và cùng lưu giữ những nét đẹp truyền thống của mùa tết đoàn viên. Hơn nữa, sự kiện này là một trong những nỗ lực của Annam Gourmet trong việc hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, cũng như tiếp tục hành trình đóng góp cho xã hội nói chung.

Annam Gourmet hợp tác cùng Poussières de Vie, với 50% lợi nhuận từ workshop sẽ được quyên góp trực tiếp cho quỹ hỗ trợ trẻ em. Là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh có khăn, đặc biệt là các trẻ em đường phố tại Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo và hướng nghiệp. Poussières de Vie đã đồng hành cùng Annam Gourmet trong nhiều dự án, và dự kiến sẽ có nhiều sự hợp tác sắp tới.

Sự kiện sẽ được tiếp tục tổ chức để gây quỹ vào hai ngày 23 và 24/09 và đang mở bán vé cho tất cá các vị khách tại TP.HCM. Ngoài các hoạt động làm lồng đèn thú vị, quý khách còn được thưởng thức những món ngon đặc trưng, cũng như khám phá bộ sưu tập bánh Trung Thu năm nay của Annam Gourmet, tạo nên không gian thân mật và ấm cúng.

Workshop “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” đem đến trải nghiệm đa dạng, bao gồm lớp học làm đèn lồng, những chia sẻ đến từ ban tổ chức, và hoạt động nếm thử bánh Trung Thu. Sự kiện mang đậm không khí Trung Thu, giúp những vị khách quý tận hưởng những giây phút ấm áp và đoàn tụ của ngày lễ truyền thống giữa nhịp sống hiện đại. Không chỉ là một hoạt động sáng tạo đơn thuần, sự kiện thể hiện nỗ lực mang lại sự ấm áp, niềm vui và hy vọng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ đặc biệt này.

Tại Annam Gourmet, các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Chỉ trong vòng một năm qua, Annam Gourmet đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác như: Workshop cắm hoa ủng hộ Quỹ BCVN, Ngày hội Trải nghiệm Xanh gây quỹ trồng rừng ngập mặn, hay Workshop tái chế nhựa dành cho sinh viên đại học nhằm nâng cao nhận thức về rác thải và tái chế nhựa.

Hãy cùng tham gia workshop đặc biệt lần này vào ngày 23 và 24/09 này, cũng như nhiều chương trình và dự án khác của Annam Gourmet trong tương lai để tạo nên những thay đổi tích cực cho toàn cộng đồng.

Đọc nhiều nhất

Bài viết được chọn

Chi Dân trở lại với MV ‘Đừng khóc’ quay tại Singapore

Tối 28/9, Chi Dân trở lại làng nhạc Việt với MV mới mang tên Đừng khóc. MV được quay tại Singapore có bối cảnh hoành tráng, hiện đại. Cách đây ít hôm, Chi Dân gây bất ngờ khi công bố tin tức cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Đừng […]